AG-TUF™ TẤM TÔN SÓNG PVC

Tấm tôn lót PVC dùng cho các ứng dụng ốp lát, trang trí nội thất  trong công nghiệp và nông nghiệp

Tấm tôn lót PVC AG-TUF đã được Palram sản xuất trong hơn 50 năm và đã được sử dụng để trang trí nội thất cho nhiều công trình công nghiệp và nông nghiệp trên thế giới. Từ chuồng lợn, chuồng bò sữa, chuồng gia cầm cho đến nhà rửa xe, nhà máy chế biến hóa chất, hoặc kho chứa phân bón, nơi mà các tấm AG-TUF vẫn sử dụng được trong khi  nhiều phẩm khác thì không. Vì chúng có khả năng chống hóa chất rất tốt và có dễ dàng làm sạch thường xuyên để tạo điều kiện bảo trì vệ sinh tối đa trong khi vẫn cung cấp dịch vụ mở rộng trong môi trường hóa học khắc nghiệt. Các bảng AG-TUF dễ dàng lắp đặt bằng các dụng cụ thông thường. Nó có thể được sử dụng để lót bên trong công trình của bạn để làm tăng độ sáng, dễ bảo trì hơn và mang lại vẻ ngoài bóng bẩy hấp dẫn. Tấm tôn lót PVC  AG-TUF là một trong nhiều sản phẩm Palram cung cấp cho các phân khúc thị trường này.

CÁC ỨNG DỤNG

Tấm tôn sóng PVC AG-TUF®

Cửa hàng sữa

Tấm tôn sóng PVC AG-TUF®

Trại cá

Tấm tôn sóng PVC AG-TUF®

Lối đi của gia súc

Tấm tôn sóng PVC AG-TUF®

Trang trại nuôi bò

VÌ SAO KHÔNG NÊN SỬ DỤNG KIM LOẠI TRONG MÔI TRƯỜNG HÓA CHẤT VÀ ĂN MÒN

Trong môi trường trong nông nghiệp như chuồng trại, chuồng lợn, chuồng gà, chuồng ngựa, nhà máy sữa,… có thể mang đến những thách thức về việc vệ sinh và làm sạch đối với bất kỳ vật liệu lợp hoặc ốp nào. Các loại khí như amoniac và hydro rất phổ biến trong môi trường chăn nuôi hoặc chuồng trại, chúng là nguyên nhân gây nên rỉ sét, ăn mòn nhanh chóng và phổ biến cho mái nhà, vách ngăn kim loại. Ăn mòn này dẫn đến chi phí bảo trì và thay thế cao. Tấm lợp tôn PVC và tấm lợp PVC cung cấp một sự thay thế hoàn hảo với khả năng không bị ăn mòn và chống hóa chất, cung cấp cho người nông dân thời gian sử dụng lâu năm với chi phí bảo trì thấp và vệ sinh dễ dàng hơn.

Trong môi trường công nghiệp như nhà máy khai thác, chế biến hóa học tạo ra bụi và tro, khi kết hợp với sương mù, mưa và thậm chí là nước mặn sẽ tạo ra  tính ăn mòn cao đối với kim loại. Nhưng đối với

 tấm tôn PVC PALRUF thì không. Giải pháp này hầu như không cần bảo trì vì chúng có thể chịu đựng nhiều loại khí và hóa chất khác nhau trong khoảng thời gian dài và trong các điều kiện khắc nghiệt nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Khả năng chống cháy

Tiêu chuẩn Loại
ASTM D365 CC1
EN 13501 B,s3,d0
ASTM E84 Class A

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

PALRUF®

PALCLAD PRO™