Các ứng dụng của Palram

LÀM CỬA SỔ VÀ ỐP TRẦN

Người dân sống trong các tòa nhá sẽ có nhiều lợi ích tốt từ việc tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Người lao động làm việc hiệu quả hơn, sinh viên trở nên tỉnh táo hơn, người mua sắm mua nhiều sản phẩm hơn và bệnh nhân phục hồi nhanh hơn. Ngoài ra, sự có mặt của ánh sáng tự nhiên cũng góp phần làm giảm việc sử dụng ánh sáng nhân tạo giúp tiết kiệm chi phí năng lượng và bảo vệ môi trường.

Các chuyên gia và quản lý tòa nhà đang quảng cáo những lợi ích này bằng các công trình nhà ở có ánh sáng tự nhiên. Điều này được thực hiện bằng cách tích hợp các mái nhà công nghiệp, cửa sổ trên mái nhà hoặc tường để tối đa hóa sự tiếp cận của cư dân với ánh sáng tự nhiên trong ngày. IMEX PNT cung cấp một loạt các giải pháp polycarbonate và PVC cho các ứng dụng này.

Các dự án tấm lợp lấy sáng của IMEX PNT có thể được tích hợp vào bất kỳ loại mái nào, dù là phẳng, cong hay dốc. Chúng được tìm thấy trong một loạt các tòa nhà yêu cầu ánh sáng tự nhiên, từ các trung tâm thương mại, khu liên hợp thể thao và các tòa nhà dân cư đến các cơ sở công nghiệp, nhà kho và  công trình nông nghiệp.

Những giải pháp tiên tiến đã được chứng minh này có thể phù hợp với các tấm tôn kim loại sóng hoặc bất kỳ loại thiết kế tấm lợp nào khác, và cho phép kết nối chặt chẽ với bất kỳ loại vật liệu lợp nào khác. Mọi vấn đề liên quan đến vật liệu được sử dụng trên mái nhà của bạn, kỹ thuật viên IMEX PNT sẽ luôn luôn tìm ra cách để lắp đặt, thi công một cách dễ dàng và linh hoạt nhất có thể.

KÍNH BẢO VỆ

IMEX PNT cung cấp các giải pháp kính bảo vệ bằng polycarbonate bền và nhẹ có khả năng chống va đập và mài mòn nhiều lần, trong khi vẫn duy trì khả năng hiển thị. Các giải pháp kính chống nứt và chống vỡ này rất thích hợp cho việc chống bạo loạn, tội phạm.

Có hai sản phẩm trong lĩnh vực này được Palram cung cấp để đảm bảo tính linh hoạt tối đa là PALSUN và PALGARD, là vật liệu chịu va đập, tác động và chống mài mòn cao.

Một số môi trường yêu cầu cả hai bề mặt trong suốt và bảo vệ. Ví dụ như trường học và trạm xe buýt thường bị phá hoại; quầy giao dịch ngân hàng và phòng phỏng vấn nhà tù; nhà cửa và doanh nghiệp trong các khu vực dễ bị bão cần phải chống lại gió mạnh và tác động của các mảnh vụn.

Các môi trường này yêu cầu các cửa sổ vừa minh bạch vừa có khả năng hiển thị đầy đủ, nhưng cũng có khả năng chống lại các mối đe dọa về an toàn, an ninh và môi trường.

 

TẤM LỢP VÀ VÁCH NGĂN

IMEX PNT là một nhà sản xuất hàng đầu các vật liệu PVC và polycarbonate phẳng, tấm sóng cho các giải pháp lợp mái và vách ngăn. Từ các cảnh quan trong nước đến các sân vận động Olympic đẳng cấp thế giới, các tấm Palram là vật liệu lý tưởng để bao phủ hầu hết mọi cấu trúc và cung cấp các tính năng hết sức linh hoạt.

IMEX PNT cung cấp các tấm lợp và vật liệu làm vách ngăn sử dụng công nghệ SolarSmart ™ , giúp điều khiển lượng truyền ánh sáng . Điều này có nghĩa các kiến ​​trúc sư có thể chọn các tấm lợp có độ bền cao cho các ứng dụng đòi hỏi cường độ ánh sáng và nhiệt khác nhau. IMEX PNT cũng cung cấp các tấm lợp có lỗ khoan và các hệ thống tấm lợp mái đứng.

Công nghệ MetalMatch ™ tiên tiến của IMEX PNT với khả năng đùn độc đáo cho phép kết hợp hoàn hảo tấm polycarbonate với các yêu cầu không gian của mái nhà và các yêu cầu về thẩm mỹ, chức năng đã thiết kế

Các giải pháp hóa học và cơ khí độc đáo của công ty đáp ứng các yêu cầu liên quan đến cách nhiệt, truyền tải ánh sáng và khuếch tán, chặn nhiệt, kháng hóa chất, chống va đập và nhiều hơn nữa.

 

LỢP NHÀ KÍNH

Tấm lợp nhà kính polycarbonate đáp ứng hiệu suất của kính trong điều kiện truyền ánh sáng và cách nhiệt. Trọng lượng chỉ bằng một nửa trọng lượng của kính, cả yêu cầu về cấu trúc và chi phí bảo trì của các tấm polycarbonate nhà kính Palram đều thấp hơn đáng kể.

Các tấm lợp nhà kính polycarbonate của Palram còn có khả năng điều khiển nhỏ giọt và ngưng tụ tích hợp giúp giảm nhỏ giọt, dẫn đến giảm nguy cơ nhiễm nấm, vi rút và vi khuẩn. Kiểm soát ngưng tụ cũng làm giảm tính phản xạ, giúp cải thiện truyền ánh sáng.

Khả năng cách nhiệt cao cấp có thể đạt được với tấm phủ polycarbonate nhiều lớp. Chúng được xây dựng với  cấu trúc tổ ong cách nhiệt giúp lưu trữ nhiệt nhiệt bên trong và tiết kiệm chi phí sưởi ấm.

Nói chung, polycarbonate vốn dễ hình thành ngưng tụ, đặc biệt khi được sử dụng để che phủ các môi trường khép kín như nhà kính.

SUNTUF Plus và SUNLITE Plus được sản xuất bằng cách sử dụng quy trình độc đáo dẫn đến bảo hành kiểm soát ngưng tụ trong 10 năm đầu tiên và có khổ rộng nhất trong ngành.

Khi kiểm soát ngưng tụ hiệu quả là một nhu cầu quan trọng đối với người làm nông thì tính năng kiểm soát ngưng tụ “Plus” hiện được tích hợp vào tất cả các sản phẩm SUNTUF Plus và SUNLITE Plus.

 

NHÀ XƯỞNG

Các trang trại chăn nuôi được trang bị với mái nhà polycarbonate sóng trắng trong. Các mái nhà chiếm một tỷ lệ tương đối nhỏ của khu vực phủ mái kim loại, dưới 20%, lý tưởng ở vùng khí hậu trung bình / ấm áp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Sản phẩm: Tấm Polycarbonate SUNTUF®
 • Loại sản phẩm: Trắng trong 1 mm, cấu trúc công nghiệp
 • Loại ứng dụng: Lấy sáng
 • Năm hoàn thành: 2011

 

LẤY SÁNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

HỆ THỐNG TẤM LỢP POLYCARBONATE

Trung tâm thương mại Beijing Urban Rural Century Plaza là một khu mua sắm có diện tích lớn ở Khu Phát triển Yizhuang Bắc Kinh.

Palram cung cấp hơn 10.000 mét vuông tấm polycarbonate được lắp đặt làm tấm lợp mái và làm cửa sổ trong cấu trúc hình chữ thập độc đáo.

Trung tâm của hình chữ thập là một mái vòm lớn được bao phủ bởi tấm lợp polycarbonate Palsun.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Đến từ: Bắc Kinh, Trung Quốc
 • Sản phẩm 1: SUNPAL® 18 mm, Hệ thống kiến ​​trúc tấm polycarbone rỗng ruột
 • Sản phẩm 2: PALSUN® màu xanh nhạt khuếch tan, tấm Polycarbonate đặc dày 6 mm
 • Tổng sản phẩm sử dụng: 10.000 mét vuông
 • Loại ứng dụng: Mái vòm & Cửa sổ trần nhà

 

MÁI SÂN VẬN ĐỘNG

SÂN VẬN ĐỘNG BẮC KINH, TRUNG TÂM THỂ THAO OLYMPIC / TRUNG QUỐC

Sân vận động đã được cải tạo cho Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008, để tổ chức các trận bóng đá và trận chung kết điền kinh. Trong quá trình cải tạo, số lượng ghế đã tăng gấp đôi lên 40.000 và một cấu trúc mái được thêm vào, được trang bị các tấm polycarbonate đa năng Sunlite Solar-Control.

Các tấm đã được lựa chọn cho việc lấy ánh sáng mát mẻ để phù hợp với mái nhà kim loại của các địa điểm khác trong khu phức hợp. Vành bên trong của mái nhà được trang bị các tấm trong suốt để tránh bóng của sân thể thao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Kiến trúc sư: BIAD
 • Sản phẩm: Tấm Polycarbonate SUNLITE® rỗng ruột
 • Loại sản phẩm: Kiểm soát năng lượng mặt trời 15% , trắng trong 16mm X-Lite
 • Loại ứng dụng: Mái nhà
 • Tổng sản phẩm sử dụng: 12.000 mét vuông
 • Năm hoàn thành: 2008

 

THI CÔNG NHÀ Ở

SUNGLAZE Hệ thống kiến ​​trúc polycarbonate rắn

Hệ thống tấm lợp kiến ​​trúc polycarbonate rắn Sunglaze được sử dụng cho toàn bộ mái nhà của trung tâm Bánh kẹo Anvers

Thiết kế của hệ thống tạo ra một vẻ ngoài thanh lịch và cung cấp một giải pháp an toàn cho mái nhà và tường.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Sản phẩm: Hệ thống panel kiến ​​trúc polycarbonate rắn SUNGLAZE ™
Loại sản phẩm: Năng lượng mặt trời màu xám 4/800
Kiến trúc sư: J & M Weeda
Loại ứng dụng: Lợp mái và tường kính
Năm hoàn thành: 2012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *